THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH – TM – XD – ĐIỆN TRÍ DŨNG gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Được thành lập từ năm 2001, ĐIỆN TRÍ DŨNG đã không ngừng cải tiến bộ máy làm việc, nâng cao tinh thần làm việc tập thể, tôn trọng sáng tạo cá nhân, ứng dụng triệt để công nghệ mới, ĐIỆN TRÍ DŨNG là công ty luôn đi đầu tìm ra lời giải cho các bài toán về chất lượng và giá thành. Với khả năng của mình chúng tôi tin chắc rằng, đến với chúng tôi quý khách sẽ có giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi :

- Sản xuất

·     Tủ điện MSB, ATS, MCC, DB, Tủ điện Hoà đồng bộ, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng, Tủ điện Composite, Tủ điện Inox, Tủ trạm hợp bộ, Tủ điện trung thế, Vỏ tủ điện các loại.

·     Thang cáp, máng cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện.

·     Các phụ kiện điện.

·     Máy in lụa, máy bế, máy CN nhẹ...

Thương mại :

      ·    Cung cấp sỉ và lẻ các loại công tơ điện EMIC.

     ·     Cung cấp các loại thiết bị hạ thế và trung thế: Aptomat, Contactor, LA, FCO, LBFCO, dây cáp các loại...

- Thi công lắp đặt và bảo trì

     ·      Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện điều khiển...

     ·      Thiết kế bảng vẽ điện công nghiệp.

 

Thay mặt công ty TNHH – TM – XD – ĐIỆN TRÍ DŨNG, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, TRÍ DŨNG sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.Trân trọng kính chào